Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 năm 2023

Mỗi năm, cứ đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. 
 
Trên khắp những nẻo đường trải dài ánh nắng vàng của mùa thu, những con đường cờ hoa rực rỡ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 như nhắc nhở chúng ta về giá trị của hòa bình về lịch sử hào hùng của dân tộc. Niềm cảm xúc tự hào xen lẫn với không khí sôi nổi của mùa thu cách mạng năm xưa vẫn như vang vọng trong mỗi trái tim con người.

2923.jpg
Được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã hòa bình là một điều may mắn. Để được hưởng những thành quả như ngày hôm nay, mỗi cán bộ nhân viên Phú Tài Land luôn ghi nhớ công ơn của những người anh hùng đi trước để chúng ta mỗi người dân Việt Nam được sống, làm việc và được tận hưởng hạnh phúc như ngày hôm nay.

Phú Tài Land kính chúc Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể nhân viên Phú Tài một kỳ nghỉ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khoẻ và giàu năng lượng chuẩn bị cho công cuộc xây dựng Đất nước không bao giờ ngơi nghỉ!
Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Tiết lộ thời điểm đầu tư căn hộ chung cư lãi lớn
Dù căn hộ chung cư liên tục tăng giá, nhưng một số chuyên gia cho rằng lợi nhuận từ đầu tư vào sản phẩm bất động sản này phụ thuộc vào thời điểm và thời gian đầu tư của nhà đầu tư.
Những điểm mới về nhà ở xã hội của Luật Nhà ở sửa đổi 2023
Mới đây, Quốc hội khóa XV thông qua Luật Nhà ở sửa đổi. Những thay đổi đáng chú ý của Luật này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt cho Chiến lược phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam.
Tập đoàn Xuân Lộc Thọ ra mắt Dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva Nguyễn Tuân

Tập đoàn Xuân Lộc Thọ chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva, trở thành tâm điểm chú ý của “điểm nóng” bất động sản khu vực Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng Mai có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, nhà đất quận Hoàng Mai ngày càng trở nên hấp dẫn.