Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 năm 2023

Mỗi năm, cứ đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. 
 
Trên khắp những nẻo đường trải dài ánh nắng vàng của mùa thu, những con đường cờ hoa rực rỡ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 như nhắc nhở chúng ta về giá trị của hòa bình về lịch sử hào hùng của dân tộc. Niềm cảm xúc tự hào xen lẫn với không khí sôi nổi của mùa thu cách mạng năm xưa vẫn như vang vọng trong mỗi trái tim con người.

2923.jpg
Được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã hòa bình là một điều may mắn. Để được hưởng những thành quả như ngày hôm nay, mỗi cán bộ nhân viên Phú Tài Land luôn ghi nhớ công ơn của những người anh hùng đi trước để chúng ta mỗi người dân Việt Nam được sống, làm việc và được tận hưởng hạnh phúc như ngày hôm nay.

Phú Tài Land kính chúc Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể nhân viên Phú Tài một kỳ nghỉ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khoẻ và giàu năng lượng chuẩn bị cho công cuộc xây dựng Đất nước không bao giờ ngơi nghỉ!
Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Tập đoàn Xuân Lộc Thọ ra mắt Dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva Nguyễn Tuân

Tập đoàn Xuân Lộc Thọ chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva, trở thành tâm điểm chú ý của “điểm nóng” bất động sản khu vực Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng Mai có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, nhà đất quận Hoàng Mai ngày càng trở nên hấp dẫn.
Phú Tài Land vui hè 2023
Đến hẹn lại lên, làm hết sức vui hết mình... Đội ngũ Phú Tài Land đã có kỳ nghỉ hè vui hết nấc tại Villa Sầm Sơn.
Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Phú Tài Land thông báo lịch nghỉ lễ của chúng tôi từ ngày 29/4 đến hết ngày 3/5/2023!
Khám phá nhà mẫu Grand SunLake hút hàng trăm khách hàng tham dự
Ngày 12/3, sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Khu phức hợp căn hộ Grand SunLake đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng. Nhân dịp này, khách hàng còn nhận thêm chương trình chiết khấu và nhiều phần quà giá trị từ chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối độc quyền EximRS.