Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Thư chúc Tết 2020

 

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2020

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Trong không khí rộn ràng của năm mới 2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Đối tácKhách hàng. Chúc Quý Đối tácKhách hàng

Sức khoẻ dồi dào – Vạn sự như ý!

Năm 2019, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty  – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý Đối tácKhách hàng, Phú Tài Land  đã củng cố thêm được đội ngũ nhân sự chất lượng đồng hành cùng Công ty qua các dự án trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Phú Tài Land tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho Quý Đối tácKhách hàng.

Bước sang năm 2020, Phú Tài Land mong nhận được sự quan tâm hơn nữa và sự đồng hành thân thiết hơn nữa cùng Quý Đối tácKhách hàng. Phú Tài Land cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Quý Đối tácKhách hàng, đưa ra thêm nhiều sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất cho Quý Đối tácKhách hàng.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2020 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước. Một lần nữa, Phú Tài Land xin gửi tới Quý Đối tácKhách hàng một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“!

Xin trân trọng cảm ơn!

 


 

 

Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Tiết lộ thời điểm đầu tư căn hộ chung cư lãi lớn
Dù căn hộ chung cư liên tục tăng giá, nhưng một số chuyên gia cho rằng lợi nhuận từ đầu tư vào sản phẩm bất động sản này phụ thuộc vào thời điểm và thời gian đầu tư của nhà đầu tư.
Những điểm mới về nhà ở xã hội của Luật Nhà ở sửa đổi 2023
Mới đây, Quốc hội khóa XV thông qua Luật Nhà ở sửa đổi. Những thay đổi đáng chú ý của Luật này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt cho Chiến lược phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam.
Tập đoàn Xuân Lộc Thọ ra mắt Dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva Nguyễn Tuân

Tập đoàn Xuân Lộc Thọ chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva, trở thành tâm điểm chú ý của “điểm nóng” bất động sản khu vực Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng Mai có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, nhà đất quận Hoàng Mai ngày càng trở nên hấp dẫn.
Phú Tài Land vui hè 2023
Đến hẹn lại lên, làm hết sức vui hết mình... Đội ngũ Phú Tài Land đã có kỳ nghỉ hè vui hết nấc tại Villa Sầm Sơn.