Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Phú Tài Land vinh dự nhận giải thưởng top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

Ngày 22/1/2021 vừa qua Phú Tài land vinh dự góp mặt trong top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020, Lễ công bố chính thức diễn ra ngày 22/1/2021 tại Hà Nội
 
“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands – Lần VII 2020” là chương trình đánh giá & khảo sát uy tín do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức nhằm chọn lọc những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như quốc tế.
Tham gia chương trình bình trọn, Phú Tài land đã lọt top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mặc dù 1 năm 2020 với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng đơn vị Phú Tài Land đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trống trọi, vượt qua khủng hoảng.
PT1.jpg
Phú Tài Land nhận vinh danh Top thương hiệu uy tín
 
Ông Dương Tân Việt- PGĐ công ty cổ phần địa ốc Phú Tài đại diện công ty nhận cup và bằng khen
 
Thành lập từ năm 2015, Phú Tài land đang không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định được uy tín và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực bất động sản, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều CĐT trong việc phân phối các dự án tiêu biểu như: Eco Green City, Xuân Mai Complex, Thăng Long number one, Thăng Long Capital… năm 2020 đánh dấu mốc quan trọng khi công ty vinh dự lọt vào top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, và hứa hẹn sẽ có nhiều cột mốc vinh danh mới trong những năm tiếp theo.

Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Chuyện gì đang xảy ra ở dự án Grand Sunlake?
Đầu tháng 7, một số người dân căng băng rôn và bắt đầu cuộc biểu tình ngay trước dự án Grand Sunlake.
Chủ đầu tư tăng ‘chỉ số cảm xúc’ cho dự án căn hộ cao cấp

Các căn hộ tại Grand Sunlake - tòa tháp đôi cao tầng khu Tây Hà Nội được chủ đầu tư chăm chút kiến trúc, tiện ích liên hoàn nhằm khơi dậy cảm xúc của cư dân, ở mọi thời điểm trong ngày.

Lợi thế pháp lý của Grand Sunlake Hà Đông
HÀ NỘI: Dự án cao 50 tầng Grand Sunlake đủ điều kiện mở bán, mang đến 1.000 căn hộ giá từ 36 triệu đồng mỗi m2 ra thị trường. Khu phức hợp căn hộ Grand Sunlake được Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.
Phú Tài Land: Lễ kickoff hoành tráng và nhiệt huyết cùng Grand SunLake
Ngày 7/7/2022, sự kiện Kick Off dự án Grand Sunlake đã diễn ra, và bảng hàng nóng hổi đầu tiên đã được ra mắt, và chưa đầy 30p, đã có hơn 40 căn chốt cọc.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VEREB.VN và Phú Tài Land
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VEREB.VN và Phú Tài Land vào ngày 25/6/2022.