Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Phú Tài Land Khai xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 8/2/2022 (tức mùng 8 Tết), Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần, chính thức bước vào ngày làm việc đầu tiên trong năm mới với nhiều kỳ vọng bứt phá.
 

2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nói chung, ngành bất động sản nói riêng. Với tinh thần quyết liệt, Phú Tài Land đã vượt qua thách thức và gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào cùng các dự án ở Thái Nguyên và Hà Nội.

Tổng giám đốc bà Phạm Thị Hồng Thuý chỉ đạo các phòng ban với từng nhiệm vụ cụ thể trong năm mới Nhâm Dần và chính thức phát lệnh kích hoạt thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch và mục tiêu của năm 2022.

Với những nhiệm vụ đã đề ra, từng phòng ban Marketing, Đầu tư, Kế toán và các khối Kinh doanh bắt tay vào công việctriển khai nội dung công việc theo đúng kế hoạch đã được thông qua và phê chuẩn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Phạm Thị Hồng Thuý chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Phú Tài Land một năm 2022 sức khỏe, bình an và hạnh phúc, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng gặt hái thành công, thắng lợi viên mãn, chúc tất cả mọi người may mắn, thành công, tài, lộc.

z3165748948519_28713a5b17ce44ea948d98a1de9313db.jpg

Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Tiết lộ thời điểm đầu tư căn hộ chung cư lãi lớn
Dù căn hộ chung cư liên tục tăng giá, nhưng một số chuyên gia cho rằng lợi nhuận từ đầu tư vào sản phẩm bất động sản này phụ thuộc vào thời điểm và thời gian đầu tư của nhà đầu tư.
Những điểm mới về nhà ở xã hội của Luật Nhà ở sửa đổi 2023
Mới đây, Quốc hội khóa XV thông qua Luật Nhà ở sửa đổi. Những thay đổi đáng chú ý của Luật này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt cho Chiến lược phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam.
Tập đoàn Xuân Lộc Thọ ra mắt Dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva Nguyễn Tuân

Tập đoàn Xuân Lộc Thọ chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Viha Leciva, trở thành tâm điểm chú ý của “điểm nóng” bất động sản khu vực Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng Mai có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, nhà đất quận Hoàng Mai ngày càng trở nên hấp dẫn.
Phú Tài Land vui hè 2023
Đến hẹn lại lên, làm hết sức vui hết mình... Đội ngũ Phú Tài Land đã có kỳ nghỉ hè vui hết nấc tại Villa Sầm Sơn.