Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Những khoảnh khắc ấn tượng trong "đêm bão" của cổ động viên Việt Nam

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan với tỉ số sát nút 1-0, giành Huy chương Vàng SEA Games 31, người hâm mộ cả nước đổ ra đường ăn mừng xuyên đêm.
 
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm bão của cổ động viên Việt Nam - 1

Khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan kết thúc với chiến thắng dành cho đội nhà, hàng triệu người hâm mộ trên khắp cả nước đổ ra các tuyến đường hò reo, ăn mừng; tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Trong ảnh là cảnh "biển người" ở TPHCM (Ảnh: Hoàng Giám).

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí tại TPHCM, người dân "đi bão" đông nhất tại các tuyến đường gần phố đi bộ Nguyễn Huệ như Lê Lợi, Nguyễn Du, Nguyễn Thị Minh Khai, Đồng Khởi...

Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm bão của cổ động viên Việt Nam - 2

"Quá vui với chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan. Tôi cùng bạn bè đổ ra đường ăn mừng sự kiện đặc biệt này của bóng đá nước nhà", một cổ động viên trên đường Đồng Khởi chia sẻ (Ảnh: Hoàng Giám).

Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm bão của cổ động viên Việt Nam - 3

Theo ghi nhận, số lượng người đổ về các tuyến đường trung tâm quận 1 (TPHCM) ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam đông đúc nhất vào khoảng 23h30 (Ảnh: Hoàng Giám).

Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm bão của cổ động viên Việt Nam - 4

Với thắng lợi này, U23 Việt Nam đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games đã giành được tại Philippines năm 2019 (Ảnh: Hoàng Giám).

Phú Tài Land chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam!


Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VEREB.VN và Phú Tài Land
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VEREB.VN và Phú Tài Land vào ngày 25/6/2022.
Phú Tài Land mở rộng giao lưu và mang thông tin đến Cộng đồng
Tham gia các hội chợ, các hoạt động cộng đồng vừa truyền tải thương hiệu doanh nghiệp vừa mang thông tin Dự án đến với nhà nhà người người.
Sale Phú Tài ẵm giải nhất xe SH 90 triệu
Eurowindow River Park đang là dự án có mức giá bán tốt nhất tại Hà Nội, tháng 5 vừa qua bạn Nguyễn Thị Hạnh bán thành công và ẵm giải đặc biệt xe SH trị giá 90 triệu đồng.
Những khoảnh khắc ấn tượng trong "đêm bão" của cổ động viên Việt Nam
Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan với tỉ số sát nút 1-0, giành Huy chương Vàng SEA Games 31, người hâm mộ cả nước đổ ra đường ăn mừng xuyên đêm.
95% căn hộ đã "có chủ" - Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes
Hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng, Feliz Homes là một trong những dự án nổi bật và là mục tiêu săn đuổi hàng đầu trên thị trường nhà ở Hà Nội hiện nay