Hotline:091 819 5588
Trang chủ / Tuyển dụng

Phú Tài Land thưởng cuối năm: "Sang Chảnh" tại Bắc Kinh

Một năm đã qua, biết bao mồ hôi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những chiến binh Phú Tài Land đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong đó những "chiến tướng" - super sale xứng đáng nhận được những phần thưởng cao quý, sang chảnh nhất! 
 

Thưởng Super Sale: "Sang Chảnh" du lịch Bắc Kinh

Phú Tài Land hàng năm có 3 chuyến du lịch: một chuyến cầu phúc cầu an đầu năm, một chuyến tưng bừng Phố Biển dịp Hè và đặc biệt cuối năm du lịch "xứ người" dành cho những "chiến binh giỏi nhất" của Phú Tài Land.
"Sang chảnh" du lịch Bắc Kinh
Ngày 12/01/2019 đoàn Phú Tài Land khởi hành đến với Kinh đô Trung Quốc. Như một thông lệ hàng năm, những cá nhân xuất sắc nhất mang về công ty trên 1 tỷ doanh số trong năm 2018 được tham dự chuyến du lịch "xứ người". Phú Tài Land đã đến với Thái Lan, Singapor, Malysia và nay là Bắc Kinh - Trung Quốc, đến với mỗi đế đô của các quốc gia hàng đầu, Phú Tài Land lại được hiểu thêm và học hỏi thêm những điều hay, sự đổi mới của thế giới.
tq (1).jpg
Chuyến bay đến Bắc Kinh
tq (6).jpg
Phú Tài Land đặt chân đến Tử Cấm Thành
Bắc Kinh Trung Quốc thực sự khiến đoàn Phú Tài chúng tôi khâm phục bởi những công trình "hoành tráng" từ cổ xưa đến những tòa cao ốc hiện đại. Nơi đây tất cả đều thật sôi động và ngập tràn đồ ăn thức uống đã chinh phục tâm hồn ăn uống của chúng tôi...
tq (4).jpg 
"Bay" giữa Tử Cấm Thành rộng lớn
tq (5).jpg
Thưởng thức món ăn ngon
viber image.jpg
Hành trình xứ người vẫn đang được Phú Tài Land đặt chân đến!
Ý kiến của bạn

 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Các tin có thể bạn quan tâm
Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2022
Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới và thông báo lịch Nghỉ Tết Dương Lịch như sau